Chủ đầu tư

 

 

Tập đoàn TTP được thành lập vào tháng 7/2007 với tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghiệp TTP, hoạt động trong lĩnh vực vận tải, cung cấp một số dịch vụ cho ngành than trên địa bàn Cẩm Phả. Với tầm nhìn và tư duy phát triển bền vững, cùng sự nhạy bén, nắm bắt thời cơ, Tập đoàn TTP đã có những chuyển hướng đột phá mở rộng kinh doanh đa ngành với các dịch vụ: Cho thuê kho bãi, dịch vụ cảng biển, xây dựng, thi công cầu đường, đầu tư dự án bất động sản, kinh doanh siêu thị và sản xuất bê tông thương phẩm…  

Trong các hoạt động đầu tư, Tập đoàn TTP đã ghi dấu ấn với những dự án, công trình có quy mô lớn, mang lại hiệu quả kinh tế cao trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đóng góp vào sự phát triển chung của thành phố.

Đặc biệt, trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản, Tập đoàn TTP luôn tâm niệm, nuôi ý chí quyết tâm trở thành “nhà đầu tư bất động sản tiên phong” của Quảng Ninh nói riêng và miền Bắc nói chung. Từ đó, kiến tạo và xác lập chuẩn mực sống mới với những khu đô thị hiện đại, đẳng cấp, môi trường sống trong lành. Cùng với sự tin tưởng của chính quyền thành phố Cẩm Phả, Tập đoàn TTP đã đầu tư xây dựng và phát triển dự án Khu đô thị - Du lịch – Dịch vụ Bái Tử Long, tên thương mại là Green Dragon City – với định hướng trở thành Khu đô thị biển đáng sống nhất thành phố Cẩm Phả.

Lấy phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công của doanh nghiệp” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, TTP định hướng trở thành một Tập đoàn sản xuất, cung ứng đa dạng các dịch vụ theo mô hình phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Sở hữu cơ cấu gọn nhẹ, tiềm lực tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định, phương pháp quản trị doanh nghiệp hiệu quả, Tập đoàn TTP đang có những bước tiến lớn trong hành trình khẳng định vị thế của mình trên thị trường.